Flækingar dagsins/rarities of the day

SA-land:
Höfn, bærinn: 3 hettusöngvarar og hringdúfa (ungfugl), Ægisssíða: Netlusöngvari, Einarslundur: Fjalllafinka, söngþröstur, vallskvetta, 3 glókollar, 3 gransöngvararhettusöngvari og netlusöngvari. Horn í Nesjum, dæluhús: Gransöngvari. Grænahraun í Nesjum: 4 gransöngvarar, fjallafinka og gráþröstur.
NA-land:
Stöðvarfjörður: Kjarnbítur, grágrípur, 5 hettusöngvarar, 3 fjallafinkur, 2 glókollar, gráþröstur og landsvala. Seyðisfjörður: 2 gráhegrar. Fáskrúðsfjörður: Hettusöngvari.
NV-land:
Þingeyri: Bjarthegri.
SV-land:
Seltjarnarnes: Roðatíta og laufsöngvari. Kiðafell í Kjós: Glóbrystingur. Háibjalla á Reykjanesi: 2 grágrípar. Stokkseyri: Garðsöngvari, gransöngvari og netlusöngvari. Sólbrekka við Seltjörn: Gransöngvari. Bugar í Ölfusi: 4 hettusöngvarar og netlusöngvari. Garðskagaviti í Garði: Hettusöngvari. Heimaey: Þyrnisvarri (ungfugl), 2 gráskrofur, blábrystingur, 6 hettusöngvarar, 2 garðsöngvarar, 2 gransöngvarar, gráhegri, 2 fjallafinkur, bókfinka og 2 silkitoppur.

Red-necked Stint and a Wilow Warbler at Seltjarnarnes (SW). A Wood Pigeon, a Brambling, two Lesser Whitethroats, a Whinchat, a Song Thrush, three Chiffchaffs, four Blackcaps and a Lesser Whitethroat at Höfn (SE). A Hawfinch, a Spotted Flycatcher, 5 blackcaps, 3 Bramblings, Fieldfare and a Barn Swallow at Stöðvarfjörður (A). Two Spotted Flycatcher at Háibjalli/Reykjanes (SW). A Garden Warbler, a Chiffchaff and a Lesser Whitethroat at Stokkseyri (S). Two Grey Herons at Seyðisfjörður (E). A Chiffchaff at Horn/Nes (dæluhús) (SE). Four Chiffchaffs, a Brambling and a Fieldfare at Grænahraun/Nes (SE). A Chiffchaff at Sólbrekka/Reykjanes (SW). Four Blackcaps and a Lesser Whitethroat at Bugar/Ölfus (S). A Blackcap at Garðskagaviti (SW). A Red-backed Shrike (juv), 2 Sooty Shearwaters, a Bluethroat, six Blackcaps, 2 Garden Warblers, 2 Chiffchaffs, a Grey Heron, two Bramblings, a Chaffinch and two Bohemian Waxwings at Heimaey (S). A Blackap at Fáskrúðsfjörður (E). A Little Egret at Þingeyri (NW).

binni@bbprentun.com

gransongvari17102016_4 gransongvari17102016_1

Gransöngvarar, Brynjúlfur Brynjólfsson

14682211_10155504880819062_2058963634763537739_o

Kjarnbítur, Jónína Óskarsdóttir

fjallafinka17102016_1

Fjallafinka, Brynjúlfur Brynjólfsson